Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 02 : 356
Năm 2020 : 768
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BUỔI HỌP PHỤ HUYNH SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2018 - 2019

      Thực hiện kế hoạch năm học 2018-2019, sáng ngày 20/01/2019, trường THCS Đống Đa đã tổ chức triển khai họp phụ huynh sơ kết học kỳ I ở tất cả các khối lớp, riêng khối lớp 9 dưới sự chủ trì của Ban giám hiệu nhà trường.

      Mở đầu buổi họp, các bậc phụ huynh đã được nghe nhà trường báo cáo về đặc điểm tình hình, các hoạt động của nhà trường trong học kì 1, các kết quả đã đạt được trong học kỳ I và phương hướng hoạt động của nhà trường trong học kỳ II năm học 2018-2019.

      Cũng trong buổi họp này, giáo viên chủ nhiệm đã sơ kết tình hình của lớp trong học kỳ I về những ưu điểm đã đạt được  và những mặt còn tồn tại ở các mặt: học tập và rèn luyện năng lực, phẩm chất của học sinh đồng thời các GVCN cũng đã đưa ra những phương hướng hoạt động và những biện pháp cụ thể mà các em học sinh cần thực hiện trong học kì II.

      Cuộc họp phụ huynh ở các lớp đã diễn ra thành công với những kết quả đáng khích lệ mà các em học sinh đạt được trong học kỳ I năm học 2018-2019. Nhà trường rất vui mừng vì nhận được sự đồng thuận, nhất trí cao từ phía các bậc phụ huynh học sinh với những kế hoạch đề ra. PHHS vô cùng phấn khởi vì được chứng kiến sự đầu tư, quan tâm sâu sắc của BGH nhà trường, GVCN dành cho học sinh. Thông qua buổi họp, trường Trung học cơ sở Đống Đa .xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các bậc PHHS đã dành rất nhiều tình cảm, sự tin yêu dành cho nhà trường trong suốt thời gian qua.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi họp PHHS:

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip