Năm 2019 : 4.262

CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG THCS ĐỐNG ĐA TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NĂM HỌC 2019 - 2020

Tuần vừa qua, công đoàn cơ sở trường THCS Đống Đa tổ chức Hội nghị tổng kết công đoàn năm học 2018 -2019 và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm của công đoàn năm học 2019 - 2020. Về tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thành Liêm - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng với toàn thể đoàn viên công đoàn trường THCS Đống Đa.

Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết công đoàn năm học 2018 -2019 và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm của công đoàn năm học 2019 -2020, qua đó đã nêu lên được những thành tích đạt được cùng những hạn chế của công đoàn trong năm học qua, đồng thời đưa ra phương hướng nhiệm vụ trọng tâm của công đoàn trong năm học 2019 - 2020.

Hội nghị đã thông qua các quyết định khen thưởng và tổ chức khen thưởng cho những công đoàn viên có thành tích xuất sắc trong công tác công đoàn của năm học qua.

Hội nghị đã thống nhất cao với chỉ tiêu, phương hướng của công tác công đoàn năm học 2019 - 2020.

Tổ Sinh - Hóa - Thể Dục