ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM NĂM HỌC 2019 - 2020

Theo truyền thống hằng năm, cứ đến rằm tháng Tám, trường THCS Đống Đa lại rộn ràng trong không khí tổ chức Tết Trung Thu cho các em thiếu nhi. Đây là một trong những hoạt động luôn được lãnh đạo Nhà trường quan tâm và ủng hộ. Với mong muốn mang đến cho các em học sinh một đêm Trung Thu tràn ngập niềm vui và tiếng cười, Chiều ngày 9/9/2019 trường THCS Đống Đa đã tổ chức“Đêm hội Trăng rằm” với nhiều nội dung hấp dẫn và ý nghĩa.

Mở đầu đêm hội là màn trình diễn múa lân hoành tráng trong tiếng trống rộn ràng làm cả sân trường tưng bừng, rộn rã.

Các em học sinh thích thú với những câu đố lí thú về ngày Tết Trung Thu, được tham gia vào các trò chơi vận động khỏe khoắn, hài hước với chú Cuội hóm hỉnh.

Các em cũng được thưởng thức các tiết mục văn nghệ do các em học sinh của trường biểu diễn

Nhằm động viên, khích lệ tinh thần vươn lên của các em, trong dịp này nhà trường cũng đã trao quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn của trường.

“ Đêm hội trăng rằm”  đã kết thúc trong niềm hân hoan của các em học sinh. Đây thực sự là hoạt động bổ ích, giúp các em thiếu nhi hiểu thêm về Tết Trung Thu; đồng thời, còn là hoạt động giáo dục truyền thống, rèn luyện các kỹ năng sinh hoạt tập thể, động viên các em chăm ngoan, học giỏi, phấn khởi bước vào năm học mới./.

- TỔ ANH - SỬ - GDCD - MT -