Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 02 : 356
Năm 2020 : 768
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LIÊN ĐÔI THCS ĐỐNG ĐA TỔ CHỨC BUỔI GIAO LƯU “TÌM HIỂU TRUYỀN THỐNG LỊCH SỬ ĐẤU TRANH CÁCH MẠNG CỦA ĐỊA PHƯƠNG”

      Để đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống "Uống nước nhờ nguồn” cho học sinh .Sáng ngày 17 tháng 12 năm 2018, liên đội trường THCS Đống Đa tổ chức giao lưu gặp gỡ nhân chứng lịch sử, tìm hiểu truyền thống lịch sử đấu tranh cách mạng của địa phương.

       Đến tham dự buổi sinh hoạt giao lưu có Ông Hoàng Xuân Lộc - Bí thư chi bộ thôn Tân Đức Đông - Hội cựu chiến binh xã Vạn Lương tham gia giao lưu nói chuyện về truyền thống lịch sử đấu tranh cách mạng của dân tộc, của địa phương.

 

     

       Đây là một hoạt động tuyên truyền, giáo dục sâu rộng về chặng đường lịch sử đấu tranh cách mạng vẻ vang của dân tộc, phát huy truyền thống và chủ nghĩa anh hùng cách mạng, nâng cao ý thức tu dưỡng, rèn luyện của học sinh.

     

      

       Buổi giao lưu diễn ra trong không khí phấn khởi, thân mật, các em học sinh đã hăng hái tham gia giao lưu với nhân chứng lịch sử,  xen kẽ góp vui cho buổi giao lưu là các tiết mục văn nghệ của các chi đội.   

 

   

         Thông qua buổi giao lưu các em đã được nghe ông kể về những kỷ niệm sống và chiến đấu của người lính nhằm khơi dậy lòng tự hào, và sự cổ vũ động viên thế hệ thiếu niên phát huy truyền thống cách mạng, tinh thần độc lập, ý chí tự chủ, tự cường của dân tộc ta, tích cực đóng góp công sức, trí tuệ, niềm tin, phát huy trách nhiệm của mình . Từ đó mỗi học sinh đã được bồi dưỡng thêm lòng tự hào về truyền thống của cha, anh; giáo dục cho các em lòng biết ơn đối với công lao các thế hệ đi trước vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa trong giai đoạn mới.

                                                                                                                                  TỔ TOÁN - LÝ  


Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip