Năm 2022 : 563

LIÊN ĐỘI THCS ĐỐNG ĐA TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG VUI TẾT TRUNG THU CHO CÁC EM HỌC SINH

Thực hiện công văn hướng dẫn của HĐĐ huyện Vạn Ninh về việc tổ chức các hoạt động vui tết Trung thu năm 2021 cho các em thiếu niên, nhi đồng, liên đội trường THCS Đống Đa đã xây dựng kế hoạch số 02/KH-ĐĐ về việc tổ chức hoạt động Vui tết Trung thu cho các em  học sinh của Liên đội.

Tết Trung thu năm nay các em học sinh không được tham gia các hoạt động như văn nghệ, múa lân và các hội thi trong chuỗi hoạt động Vui hội trăng rằm do Liên đội tổ chức như mọi năm vì tình hình dịch bệnh Covid 19 vẫn còn diễn biến phức tạp. Để động viên tinh thần cho các em học sinh, liên đội THCS Đống Đa đã thăm hỏi và tặng quà Trung thu, lồng đèn cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Món quà nhỏ nhằm góp phần tạo niềm vui cho các em trong ngày tết Trung thu. Chúc các em luôn cố gắng khắc phục những khó khăn trong học tập,  luôn tích cực và mong dịch bệnh sớm được đẩy lùi để các em được đến trường học tập và tham gia các hoạt động sôi nổi của Liên đội.

Một mùa Trung thu đáng nhớ.

Liên đội THCS Đống Đa