LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS ĐỐNG ĐA TỔ CHỨC KHAI MẠC HỘI TRẠI "NGÀY HỘI TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN" 26/3/2019

Ngày 22 tháng 3 năm 2019, Liên đội trường THCS Đống Đa tổ chức hội trại: "Ngày hội tiến bước lên Đoàn" chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Về tham dự khai mạc hội trại có:

1. Ông Nguyễn Giáo – Ủy viên BCH Đảng ủy, phó chủ tịch UBND xã Vạn Lương

2.Ông Nguyễn Văn Khải – Bí thư xã Đoàn Vạn Lương

3.Ông Nguyễn Thành Liêm – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

4.Ông Nguyễn Văn Trị - Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 500 trại sinh của 19 tiểu trại cũng có mặt trong buổi khai mạc.

Mở đầu chương trình của buổi lễ Ông Nguyễn thành Liêm bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường  đọc diễn văn khai mạc hội trại; Bà Dương Thị Mỹ Nga thông qua các quyết định thành lập ban tổ chức hội trại; Ông Nguyễn Văn trị phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường thông qua nội quy, chương trình hội trại.

Buổi khạc mạc diễn ra với các tiết mục văn nghệ sôi nổi, ý nghĩa của các tiểu trại.

Hội trại diễn ra trong 02 ngày 22 và 23 tháng 3 năm 2019 với các hoạt động ý nghĩa, thiết thực và hội trại sẽ bế mạc vào chiều ngày 23/3/2019./.

- TỔ SINH - HÓA -