Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Tháng 02 : 415
Năm 2021 : 825
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS ĐỐNG ĐA TỔ CHỨC NGOẠI KHÓA CHỦ ĐỀ “TÌM HIỂU VỀ LỊCH SỬ, VĂN HÓA, CÁCH MẠNG TRUYỀN THỐNG CỦA DÂN TỘC NĂM HỌC 2020 - 2021”

      

      Với mục đích giáo dục lịch sử và truyền thống cách mạng qua các hoạt động trải nghiệm ngoại khóa, sáng ngày 21-22/12/2020, Liên đội trường THCS Đống Đa tổ chức ngoại khóa chủ đề “Tìm hiểu về Lịch sử, Văn hóa, Cách mạng truyền thống của dân tộc năm học 2020 - 2021” . Dự buổi ngoại khóa có lãnh đạo UBND xã Vạn Lương, đại diện Hội cựu chiến binh xã, Ban quản lý di tích đình Hiền Lương, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong nhà trường.

     

 

      Tham gia ngoại khóa là toàn thể các em học sinh trong nhà trường. Các em học sinh được nghe kể về những chiến công lừng lẫy của cha ông trong các trận đánh trong các cuộc kháng chiến chống giặc ngoại xâm của dân tộc, các trận đánh của cha ông tại địa phương xã nhà trong cuộc kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ. Bên cạnh đó, các em còn được tham gia các trò chơi có nội dung về những địa danh lịch sử, những vị anh hùng đã từng tham gia các trận đánh lịch sử của dân tộc. Các trò chơi đã tạo không khí vui tươi, thoải mái và mang lại nhiều kiến thức bổ ích cho các em học sinh.

 

 

     Sau đó, gần 40 em đội viên tiêu biểu đại diện cho toàn thể đội viên trong Liên đội được tham quan điểm di tích lịch sử đình Hiền Lương, di tích đã được UBND tỉnh Khánh xếp hạng là di tích lịch sử - văn hóa cấp tỉnh.

 

 

 

                                                                             

                                                                                                                                                    Tổ Toán - Lý - Tin - CN


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới