LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS ĐỐNG ĐA TỔ CHỨC SINH HOẠT CHỦ ĐIỂM CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Sáng Thứ Hai ngày 16/11/2020, Liên đội trường THCS Đống Đa đã tổ chức buổi sinh hoạt chủ điểm Chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11. Về tham dự buổi Sinh hoạt chủ điểm có lãnh đạo nhà trường, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và toàn thể học sinh của trường.

Cô Dương Thị Mỹ Nga - Tổng phụ trách Đội đã ôn lại lịch sử truyền thống ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2020. Tiếp theo đó là chương trình văn nghệ với các tiết mục do các khối lớp trình bày. Đồng thời với đó là sự làm việc tích cực, công tâm của Ban giám khảo trong Cuộc thi vẽ tranh chủ đề "Nhớ ơn thầy cô" trên nón lá, cuộc thi đã được Liên đội phát động, các Chi đội đã hưởng ứng tham gia tích cực trong 3 tuần qua.

Tham gia vẽ tranh trên nón lá có 17 chi đội, các sản phẩm tham gia dự thi rất phong phú, đa dạng, có chất lượng và thể hiện được chủ đề tôn sư trọng đạo.

Ban tổ chức đã chọn ra các sản phẩm dự thi xuất sắc nhất và trao giải gồm 02 giải nhất, 02 giải nhì, 02 giải ba và 02 giải khuyến khích.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt:

Trịnh Nhân Kiệt (Tổ Sinh - Hóa - TD)