Năm 2022 : 564

THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THCS ĐỐNG ĐA THAM DỰ LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022

Do tình hình dịch bệnh Covid 19 diễn ra phức tạp, sáng ngày 13/9, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Khánh Hòa tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2021 - 2022 tại Trường phổ thông Dân tộc nội trú huyện Khánh Vĩnh và được truyền hình trực tiếp trên sóng của Đài Phát thanh và Truyền hình Khánh Hòa.

Cùng với giáo viên, học sinh trong toàn tỉnh, giáo viên học sinh Trường THCS Đống Đa đã tham dự buổi lễ khai giảng trực tuyến nghiêm túc.

Dù không được tham dự Lễ khai giảng trực tiếp nhưng từ sáng sớm các em học sinh đã háo hức chuẩn bị trang phục để dự lễ khai giảng trực tuyến trước màn hình ti vi.

Sau buổi Lễ khai giảng thầy và trò trường THCS đống Đa bắt đầu những tiết học đầu tiên của năm học mới, một năm học  thật đặc biệt với nhiều khó khăn, nhưng thầy và trò quyết tâm sẽ vượt qua để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Tổ ANH - GDCD - NGHỆ THUẬT