Năm 2022 : 564

Đầu mối cung ứng sách giáo khoa lóp 6 năm học 2021-2022

Được sự cho phép của lãnh đạo Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Vạn Ninh và thống nhất của Công ty Cổ phần Sách thiết bị trường học Khánh Hòa, Trường THCS Đống Đa xin thông báo đến phụ huynh và học sinh các đẩu mối cung ứng SGK lóp 6 năm học 2021-2022 gần địa bàn xã Vạn Lương như sau:

1. NHÀ SÁCH VẠN NINH. Địa chỉ: 184 Hùng Vương, Thị trấn Vạn Giã; điện thoại: 0972637511.
  2. NHÀ SÁCH NHẬT QUỲNH. Địa chỉ: 381 Hùng Vương, Thị trấn Vạn Giã; điện thoại: 0399278612.
  3. Tiệm PHOTO HƯỚNG TUYỀN. Địa chỉ: xã Vạn Hưng, huyện Vạn Ninh; điện thoại: 0855233729 (chị Tuyền).

Khi liên hệ mua sách, học sinh, phụ huynh mang theo Danh mục sách Trường THCS Đống Đa đã lựa chọn sử dụng cho năm học 2021-2022 đến mua sách tại các địa chỉ trên (hoặc nêu tên trường mình học để được hỗ trợ khi mua sách).

Ngoài các đơn vị đầu mối trên, Công ty không cung ứng sách lóp 6 đến các đơn vị nào khác gần địa bàn xã Vạn Lương. Nếu sách có bán ở các đơn vị ngoài các đầu mối đã nêu thì không phải sách do Công ty phát hành, cảnh báo nguồn gốc và chất lượng sách không bảo đảm.

Thòi điểm phát hành: Hiện tại các đầu mối đã có SGK để cung ứng cho học sinh nhưng do địa phương đang thực hiện giãn cách theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ nên phụ huynh liên hệ với nhà sách qua điện thoại để có phương án giao nhận sách tốt nhất.

* Lưu ý: Danh mục SGK lóp 6 sử dụng từ năm học 2021-2022 của trường THCS Đống Đa, nhà trường có thông báo trước cổng trưòng.

Trân trọng thông báo!

(Đã kí)