Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Tháng 01 : 563
Năm 2022 : 563
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS ĐỐNG ĐA: ĐẢM BẢO DẠY VÀ HỌC TRỰC TUYẾN THỰC HIỆN TỐT CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG HIỆU QUẢ DỊCH BỆNH COVID-19

        Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh Khánh Hòa, Sở GD & ĐT tỉnh Khánh Hòa, Phòng GD & ĐT huyện Vạn Ninh, từ ngày 10/02/2021, sau khi thi hết tất cả các môn ở học kì 2, trường THCS Đống Đa đã thông báo cho học sinh nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh COVID-19 nhằm đảm bảo an toàn cho học sinh trong trường, cũng như thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

 

 

         Nhà trường đã chủ động thực hiện phương án tổ chức dạy học trong trường hợp học sinh dừng đến trường do phòng, chống dịch COVID-19Triển khai hiệu quả công văn số 589/PGD&ĐT-TH ngày 07/5/2021 của Phòng GD & ĐT huyện Vạn Ninh về việc chỉ đạo hoạt động dạy và học trong các cơ sở giáo dục trong tình hình dịch bệnh hiện nay: cho học sinh nghỉ học từ ngày 10/5/2021, học sinh học trực tuyến ở nhà cho đến khi có thông báo mới. Nhà trường cũng đã nghiêm túc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trong và ngoài trường học.

 

          Cô Nguyễn Thị Hiệp dạy học trực tuyến thông qua ứng dụng Zoom Cloud Meeting

         Nhà trường đã chỉ đạo, tổ chức hướng dẫn giáo viên, học sinh chuyển sang học online, qua mạng internet. Cụ thể là các em học sinh học trực tuyến trên hệ thống quản lý học và thi trực tuyến trường THCS Đống Đa tại địa chỉ https://kha-vanninh-thcsdongda.k12online.vn trên máy vi tính, ứng dụng k12online trên smartphone và ứng dụng Zoom Cloud Meeting.

        Đồng thời, các tổ/nhóm chuyên môn sẽ quản lý danh mục các nội dung học tập trọng tâm của từng môn học để giao cho học sinh; kiểm soát nội dung, chất lượng của tài liệu học tập; đề xuất cách thức để học sinh tương tác với giáo viên, đặt các câu hỏi cần giải đáp cho giáo viên phụ trách môn học hoặc giáo viên chủ nhiệm; kiểm soát việc tự học của học sinh. Qua đó tăng thêm tính chủ động, tích cực và tự giác học tập của học sinh./.

                                                                                                                                                 Ban biên tập

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới