TRƯỜNG THCS ĐỐNG ĐA ĐẠT GIẢI NHÌ TOÀN ĐOÀN HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG HUYỆN VẠN NINH NĂM HỌC 2020 - 2021

Đoàn VĐV trường THCS Đống Đa đã tham gia xuất sắc Hội khỏe Phù đổng năm học 2020 - 2021 do Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp cùng Trung tâm Văn hóa - Thông tin - Thể thao huyện Vạn Ninh tổ chức Từ ngày 4 đến ngày 18 tháng 12 năm 2020.

Các vận động viên tranh tài ở 6 môn thi đấu gồm: cờ vua, bóng đá, điền kinh, đẩy gậy, bóng chuyền và thể dục AerobicKết quả Hội khỏe Phù Đổng: đoàn VĐV trường THCS Đống Đa đạt giải Nhì toàn đoàn. Riêng môn Aerobic với thành tích xuất sắc đã giành giải Nhất của Hội khỏe.

Tại lễ bế mạc, Ban tổ chức đã trao thưởng cho các đoàn đạt thành tích cao và trao các giải thưởng cá nhân, tập thể cho các vận động viên đạt thành tích xuất sắc ở các môn thi đấu tại Hội khỏe Phù đổng huyện Vạn Ninh năm học 2020 - 2021.

. Qua Hội khỏe Phù đổng lần này giúp ngành giáo dục huyện Vạn Ninh tuyển chọn các vận động viên xuất sắc ở các bộ môn để tiếp tục bồi dưỡng, tập luyện thành lập đội tuyển tham dự Hội khỏe Phù đổng cấp tỉnh năm học 2020 – 2021 trong thời gian tới.

Tổ Toán - Lý - Tin - CN