TRƯỜNG THCS ĐỐNG ĐA THAM GIA HỘI THI "GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG" 2019

Hội thi Giai điệu tuổi hồng” năm 2019 trường THCS Đống Đa tham gia với 4 tiết mục phong phú về thể loại và hình thức: song ca, tam ca, tốp múa,mang đậm nét bản sắc văn hóa Việt Nam về chủ đề: “Hương lúa Việt Nam”.

Qua hội thi không chỉ mang đến sân chơi bổ ích cho các em học sinh, phát huy sức sáng tạo và phát hiện, tìm kiếm những học sinh có năng khiếu nghệ thuật mà còn góp phần vào công tác tuyên truyền giáo dục truyền thống, tư tưởng, đạo đức, lối sống; định hướng giáo dục, hoàn thiện nhân cách; giáo dục thẩm mỹ cho học sinh.

Với sự cố gắng và nổ lực của đội văn nghệ nhà trường và sự động viên tinh thần của thầy cô, với kết quả đạt được 2 giải nhì, 2 giải ba ở các tiết mục và giải nhì toàn đoàn. Đây là niềm vui lớn của thầy và trò trường THCS Đống Đa, góp phần khích lệ phong trào văn nghệ của nhà trường ngày càng vững bước đi lên.

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi:

Tiết mục Song ca “ Hạt gạo quê em ”

Tốp múa

Tam ca “ Cánh đồng Việt Nam ”

Tốp ca: Vui mùa lúa mới

Tốp múa