TRƯỜNG THCS ĐỐNG ĐA TỔ CHỨC BUỔI LAO ĐỘNG TÌNH NGUYỆN "DỌN VỆ SINH TRƯỜNG HỌC, ĐƯỜNG LÀNG ĐÓN TẾT NGUYÊN ĐÁN XUÂN KỶ HỢI 2019"

Thực hiện phong trào Thanh Thiếu Nhi năm học 2018 - 2019; nhằm tạo khí thế sôi nổi, thiết thực mừng Đảng, mừng Xuân nhân kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2019) và đón Tết Nguyên đán Xuân Kỷ Hợi 2019; được sự đồng ý của BGH nhà trường, vừa qua, BCH Chi Đoàn và Liên Đội trường THCS Đống Đa đã tổ chức buổi lao động tình nguyện “Dọn vệ sinh trường học, đường làng đón Tết Nguyên đán Xuân Kỷ Hợi 2019”.

Khối 6, 7 được phân công phụ trách dọn vệ sinh khuôn viên trường THCS Đống Đa.

Khối 8, 9  vệ sinh đường làng trước cổng trường và khu vực đài Liệt sĩ xã Vạn Lương.

Buổi lao động đã diễn ra trong không khí khẩn trương, nhiệt tình của các em học sinh là Đoàn viên, Đội viên trong Chi Đoàn, Liên Đội trường THCS Đống Đa xã Vạn Lương.

Buổi lao động đã góp phần tăng cường ý thức của mỗi học sinh và mỗi người dân trong việc bảo vệ môi trường, qua đó rèn kỹ năng tham gia các hoạt động tình nguyện trong cuộc sống cũng như giáo dục các em thêm yêu quê hương đất nước, có trách nhiệm với quê hương.

Tổ Toán - Lý