Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Tháng 02 : 415
Năm 2021 : 825
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS ĐỐNG ĐA TỔ CHỨC BUỔI SINH HOẠT NGOẠI KHÓA TUYÊN TRUYỀN “THIẾU NHI VỚI VĂN HÓA GIAO THÔNG” NĂM HỌC 2020-2021

 

Căn cứ nội dung thi đua công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021; được sự đồng ý và chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, Ban phụ trách đội, Thứ Hai ngày 18/01/2021 vừa qua, Liên đội trường THCS Đống Đa đã tổ chức buổi sinh hoạt Ngoại khóa tuyên truyền “Thiếu nhi với văn hóa giao thông” năm học 2020-2021.

 

 

 Tham dự buổi sinh hoạt ngoại khóa có Ban giám hiệu, GV, CNV và toàn thể học sinh của trường THCS Đống Đa.

 

 

 Mở đầu buổi sinh hoạt, thầy Nguyễn Trọng Duy Hùng - Tổ phó Tổ Anh - Sử - GDCD - MT, báo cáo viên của buổi ngoại khóa đã giới thiệu cho các em các quy định về An toàn giao thông đường bộ; những quy định mới về xử phạt vi phạm hành chính của chính phủ trong lĩnh vực giao thông đường bộ. Các em học sinh cũng đã tham gia giao lưu trả lời câu hỏi về ý thức tự giác chấp hành pháp luật về trật tự ATGT của người tham gia giao thông. Việc tham gia giao thông phải đội mũ bảo hiểm khi đi môtô, xe gắn máy, xe đạp điện, văn hóa giao thông, những gương người tốt trong công tác bảo đảm TT ATGT.

 

 

  Xen kẽ là các tiết mục văn nghệ của các chi đội với chủ đề “ Văn hóa giao thông là hành động của chúng ta”

 

 

  Buổi sinh hoạt ngoại khóa nhằm mục đích tuyên truyền, nâng cao nhận thức và tạo sự chuyển biến rõ nét về ý thức và hành vi trong quá trình tham gia giao thông của thanh thiếu nhi, góp phần giảm tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh nói riêng và cả nước nói chung; Đổi mới phương thức tập hợp, vận động thiếu nhi tham gia giải quyết các vấn đề xã hội trong lĩnh vực giao thông; Giáo dục ý thức trách nhiệm của thanh thiếu nhi đối với việc tham gia giao thông.

                                                                                                                   

                                                                                                                Tổ Anh - Sử - GDCD - MT

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới