A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS ĐỐNG ĐA TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁC BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 1019 - 2020

       Hòa trong niềm vui hân hoan của năm học mới, năm học có nhiều sự kiện trọng đại của đất nước, năm học tiếp tục thực hiện “ Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo”, toàn ngành giáo dục đẩy mạnh thực hiện 9 nhiệm vụ trong tâm và 5 giải pháp cơ bản. Được sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục - Đào tạo Vạn Ninh, trường THCS Đống Đa tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019 - 2020.

 

    

      Về tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Hữu Chiến Cơ - Chuyên viên phòng Giáo dục - Đào tạo; ông Lý Thiên Vũ - Trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh trường THCS Đống Đa. Hội nghị đã thông qua Báo cáo tổng kết kết năm học 2018 – 2019, qua đó đã đánh giá được những mặt mạnh cũng như những hạn chế, từ đó đề ra các giải pháp cụ thể nhằm phát huy những điểm mạnh và khắc phục những hạn chế trong năm học mới. Hội nghị cũng đã thông qua phương hướng, kế hoạch hoạt động và các chỉ tiêu của năm học 2019 - 2020 được sự thống nhất cao của toàn hội nghị.

 

     

      Hội nghị cũng đã bầu ra được Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019 - 2021 gồm 3 đồng chí có đủ năng lực, phẩm chất đạo đức để giám sát các hoạt động của nhà trường. Hội nghị cũng đã biểu dương, khen thưởng những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua và phát động thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

      Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp và kết thúc vào lúc 11 giờ 10 phút cùng ngày./.

  

                                                                               Tổ Sinh - Hóa - Thể Dục


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan