TRƯỜNG THCS ĐỐNG ĐA TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020 - 2021

Thực hiện Công văn số 1216/PGD&ĐT-THCS, ngày 12/10/2020 của Phòng GD&ĐT Vạn Ninh về việc Hướng dẫn thực hiện một số nhiệm vụ cụ thể của Giáo dục trung học cơ sở và GDTX năm học 2020 – 2021, ngày 24 tháng 10, trường THCS Đống Đa long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020 – 2021 nhằm phát huy quyền làm chủ, năng lực sáng tạo của đội ngũ CBCCVC trong nhà trường và thực hiện tốt nhiệm vụ năm học.

Đến dự Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020 - 2021 có ông Huỳnh Văn Ân - Phó Bí Thư thường trực Đảng ủy xã Vạn Lương; về phía nhà trường có thầy Nguyễn Thành Liêm - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường THCS Đống Đa, thầy Nguyễn Văn Trị - Phó hiệu trưởng, cùng toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên của nhà trường.

Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020 - 2021 đã đánh giá tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học 2019 - 2020, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại. Từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học 2020 - 2021. Đây cũng là một hoạt động quan trọng nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ giáo viên đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với ban giám hiệu nhà trường để góp phần xây dựng nhà trường vững mạnh. Toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của nhà trường đã tham gia hội nghị trong không khí vui tươi, phấn khởi.

Tuyên dương khen thưởng cán bộ giáo viên năm học 2019 - 2020

Thầy Nguyễn Văn Trị  - Phó Hiệu trưởng nhà trường trình bày trước hội nghị Báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết hội nghị CB-CC-VC năm học 2019 - 2020 và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

Thầy Nguyễn Thành Liêm, đại diện Đoàn chủ tịch chủ trì Hội nghị thảo luận, góp ý, bổ sung, hoàn thiện cho các dự thảo báo cáo, phương hướng năm học. Hội Nghị đã có nhiều ý kiến, tham luận, thảo luận sôi nổi, tích cực.

Cô Huỳnh Thị Mỹ Dung - Chủ tịch công đoàn nhà trường thông qua danh sách Tuyên dương khen thưởng cán bộ giáo viên năm học 2019 - 2020 và phát động phong trào thi đua năm học 2020 - 2021.

Cô Nguyễn Thị Thanh Thúy thông qua Nghị quyết nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

Hội nghị đã biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, các giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu và thông qua Nghị quyết nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Bản Nghị quyết là tâm sức, là niềm tin và hi vọng của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường THCS Đống Đa bắt đầu một năm học mới hứa hẹn nhiều thay đổi lớn lao. Cùng nhau thi đua xây dựng, đẩy mạnh mọi hoạt động, xây dựng phong trào thi đua hai tốt xuyên suốt năm học, xây dựng mối đoàn kết nhất trí cao. Hoàn thành công tác giáo dục mà Đảng và Nhà nước giao phó.

Tổ Văn - Địa - Âm nhạc