TRƯỜNG THCS ĐỐNG ĐA TỔ CHỨC HỘI TRẠI CHÀO MỪNG 88 NĂM NGÀY THÀNG LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH

Vừa qua, Liên đội trường THCS Đống Đa đã tổ chức hội trại chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/1931 -  26/3/2019.

Về tham dự khai mạc trại có: Ông Nguyễn Giáo - Phó chủ tịch UBND xã Vạn Lương; ông Phạm Quốc Khải - Bí thư xã đoàn Vạn Lương; Ông Nguyễn Thành Liêm - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; ông Nguyễn Văn Trị - Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và hơn 500 trại sinh của 19 tiểu trại.

Phần lễ khai mạc trại đã thông qua các quyết định thành lập ban tổ chức, ban chỉ huy trại và các tiết mục văn nghệ đặc sắc, ý nghĩa do các tiểu trại trình bày.

Thời gian diễn ra hội trại từ ngày 22/3 đến ngày 23/3/2019 với các hoạt động thiết thực và ý nghĩa như trò chơi đi xe đạp chậm, vẽ tranh, thăng bằng tuyệt đối,  nhảy theo nhạc, đập bong bóng, thời trang, lửa trại, trò chơi lớn…. ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc:

Kết quả:

- Giải nhất: Tiểu trại Tô Vĩnh Diện lớp 6/1

- Giải nhì: Tiểu trại Kan Lịch lớp 9/2

- Giải ba: Tiểu trại Võ Thị Sáu lớp 9/1

- Giải khuyến khích: Tiểu trại Vừ A Dính lớp 7/1 và Tiểu trại Lê Văn Tám lớp 7/5

Hội trại bế mạc lúc 16 giờ 20 phút ngày 23 tháng 3 năm 2019./.

- Tổ Sinh - Hóa -