Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Tháng 02 : 415
Năm 2021 : 825
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS ĐỐNG ĐA TỔ CHỨC LỄ GẶP MẶT CHIA TAY THẦY HIỆU TRƯỞNG NGUYỄN THÀNH LIÊM VỀ NGHỈ HƯU

       

        Thứ Bảy ngày 31 tháng 10 năm 2020 vừa qua, tại Trường THCS Đống Đa, Vạn Ninh đã diễn ra buổi  gặp mặt chia tay giữa tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường với thầy Nguyễn Thành Liêm - Hiệu trưởng về nghỉ hưu theo chế độ. Buổi lễ chia tay diễn ra trong không khí thân mật, ấm áp, đầy ý nghĩa.

            Đến dự buổi gặp mặt chia tay thầy Hiệu trưởng có bà Trương Thị Mỹ Ý - Bí thư Đảng ủy xã Vạn Lương, ông Trần Thanh Hải - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Vạn Lương, ông Lê Xuân Bảo - Ban đại diện cha mẹ học sinh, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường.

 

  

       Mở đầu chương trình buổi gặp mặt chia tay, thầy Nguyễn Trọng Duy Hùng điều hành buổi lễ đã tóm tắt quá trình công tác, điểm lại những công lao, sự cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của thầy Nguyễn Thành Liêm, thầy đã gắn bó với ngành giáo dục gần 40 năm, gần 7 năm cho sự phát triển đi lên của Trường THCS Đống Đa.

 

​  

        Trong suốt quá trình công tác tại trường, với cương vị là Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, thầy Liêm  đã xây dựng tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường thành một khối đoàn kết thống nhất, xây dựng khuôn viên nhà trường ngày càng khang trang , chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường được cải thiện qua từng năm học. Có thể nói rằng: Trong suốt gần 40 năm gắn bó với công tác dạy học và quản lý Giáo dục, cho dù ở đâu, ở cương vị công tác nào, thầy cũng luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, luôn nhiệt tình, chan hòa, cởi mở với đồng nghiệp, quan tâm sâu sát đến các hoạt động đoàn thể, luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ cấp trên giao, được nhiều thế hệ đồng nghiệp, học sinh và phụ huynh quý mến.

 

 

         Chia tay với thầy là chia tay một người chú, người anh, người lãnh đạo ân cần, chan hòa, cởi mở, một tấm gương mẫu mực về đạo đức, lối sống và phong cách làm việc.

        Tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường xin kính chúc thầy luôn mạnh khỏe, trở về cuộc sống an nhàn bên con cháu. Cảm ơn thầy vì tất cả những gì thầy đã cống hiến cho ngành giáo dục huyện nhà.

                                                                              Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Lễ:

 

 

 

 

 

                                                                                                                                                                                    Ban Biên Tập


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới