Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 02 : 332
Năm 2020 : 744
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS ĐỐNG ĐA TỔ CHỨC LỄ KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 - 11 NĂM HỌC 2018 - 2019

     Hòa chung với không khí vui tươi của cả nước, sáng ngày 20/11/2018, trường THCS Đống Đa đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.


     Buổi lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11 của trường với sự hiện diện của Hội cha mẹ học sinh, Ban giám hiệu, các thầy cô đã về hưu, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên đã đến tham dự đông đủ.

 

      

      Thầy Lê Vầm - nguyên hiệu trưởng trường THCS Đống Đa đã có bài phát biểu đầy ý nghĩa chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Thầy đã tôn vinh những cống hiến, đóng góp của các thế hệ giáo viên đã hết lòng vì sự nghiệp trồng người của trường trong 20 năm qua.

       

      Trong ngày lễ đặc biệt này, không thể không nhắc đến những em học sinh của trường, các em đã thể hiện đúng nghĩa “Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây”, sống đúng truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam ta. Để thể hiện tình cảm của học sinh đến thầy cô giáo, em Trần xuân Khánh Hòa đã đại diện cho các em học sinh của trường phát biểu tri ân và tặng hoa cho thầy cô giáo. Các em học sinh đã mang những lời ca, tiếng hát đến tri ân các thầy cô giáo.

      

       Một phần đặc biệt không thể thiếu trong không khí long trọng của buổi Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam đó là tôn vinh những cống hiến, đóng góp cho sự nghiệp ươm mầm tri thức, BGH nhà trường kết hợp cùng với công đoàn nhà trường đã trao tặng quà cho các thầy cô giáo đạt thành tích cao trong các đợt thi đua từ đầu năm học đến nay:

                       Thầy Nguyễn Thành Liêm trao tặng quà cho các thầy cô giáo bồi dưỡng học sinh giỏi huyện đạt giải

 

Thầy Nguyễn Văn Trị trao tặng quà cho các thầy cô giáo đã đạt giáo viên dạy giỏi trường trong đợt hội giảng vừa qua

      Lễ Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam của trường THCS Đống Đa đã thành công tốt đẹp. Kính chúc các thầy cô giáo trường THCS Đống Đa, các cán bộ công nhân viên cùng toàn thể các em học sinh sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt. Chúc các thầy cô giáo của trường mãi là những đoá hoa tươi thắm, toả sáng trong ngành giáo dục, góp phần vun đắp cho sự nghiệp trồng người, chúc tập thể trường THCS Đống Đa thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018 - 2019.

                                                                                                                                - Ban biên tập -

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip